Bí quyết rước tài lộc bằng phong thủy xe ô tô

Thử nghiệm trước cần gạt nước cửa sổ để đảm bảo hoạt động tốt mang đến hiệu quả và độ chính xác là điều cần thiết.
1. Giữ gọn gàng sạch sẽ bên trong xe hơi của bạn
Những giấy tờ cũ, lon, chai, và bọc nhựa tạo ra hỗn loạn, lung tung làm năng lượng bị mắc kẹt. Quần áo theo mùa, giày dép, túi cần phải được dọn ra sạch sẽ. Rõ ràng dọn đi sự lộn xộn sẽ làm bạn cảm thấy một sự khác biệt tích cực trong năng lượng bên trong xe hơi của bạn. Dọn dẹp rác ít nhất một lần một tuần! Những điều tiêu cực, tích lũy trong xe của bạn có thể gây tổn hại đáng kể đến sức khỏe của chủ sở hữu xe. Hãy xem chiếc xe là một phần cuộc sống của bạn và là cá tính của bạn. Ngoài ra bạn có thể dùng các vật phẩm phong thủy xe hơi làm từ than hoạt tính để khử mùi hôi trong xe hơi đồng thời mang đến may mắn cho người trong xe. Đây sẽ là sự kết hợp tuyệt vời trong phong thủy mà bạn nên cân nhắc.

Cách rước tài lộc năm mới dựa vào phong thủy xe hơi

2. Làm sạch cửa kính xe hơi hay ô tô
Các cửa sổ là đôi mắt chiếc xe hơi của bạn, do đó, giữ cho chúng sạch sẽ có ý nghĩa tâm linh cũng như thực tiễn. Cửa sổ sạch sẽ cho phép năng lượng tốt, tích cực đi vào từ bên ngoài, bên cạnh việc làm cho nó sạch sẽ, rõ ràng để có thể nhìn rõ mọi thứ bên ngoài! Hãy chắc chắn rằng bạn có thể nhìn rõ từ gương bên trong, và hai gương chiếu hậu bên ngoài khi lái xe. Thử nghiệm trước cần gạt nước cửa sổ để đảm bảo hoạt động tốt mang đến hiệu quả và độ chính xác là điều cần thiết.

Cách rước tài lộc năm mới dựa vào phong thủy xe hơi

3. Làm sạch phiền não rước tài lộc đầu năm vào bằng vật phẩm phong thủy xe hơi than hoạt tính
Phong thủy là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tài lộc của chủ nhân, bởi vậy việc tìm được vật phẩm phù hợp cho mình mà lại có chất lượng cao đôi khi rất khó khăn. Thêm vào đó là phải mua vật phẩm phong thủy may mắn cho nhà, công ty và cả xe hơi của bạn nữa thị thật sự rất đau đầu. xin gợi ý cho bạn cách chọn vật phẩm phong thủy may mắn và mang tài lộc cả năm cho bạn mà không sợ không hợp tuổi. Bạn nên chọn các vật phẩm phong thủy xe hơi tượng phật hay dây treo xe hơi hình phật hay hồ lô và những biểu tượng mang ý nghĩa chung như bình an, mã đáo thành công…. Những vật phẩm này vừa mang đến bình an cho chủ nhân mà lại giúp bạn rước tài lộc vào nhà vào xe hơi (vật phẩm này có thể để trên xe hơi, để trên bàn làm việc hay trong phòng khách ở nhà đều được).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *