Một số mẫu xe du lịch mới giá rẻ dưới 500 triệu đồng

Chevrolet Spark Duo LS hiện được bán với mức giá 339 triệu đồng và phiên bản LT có giá 359 triệu đồng.

1. Chevrolet Aveo

Với hai phiên bản LT và LTZ trang bị động cơ 1.4L, kết hợp với hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp, mẫu xe hạng B của Chevrolet có ưu điểm là giá bán hợp lí, hệ thống khung gầm chắc chắn. Hiện Chevrolet Aveo có giá bán 495 cho phiên bản LTZ và 459 cho phiên bản LT.

2. Chevrolet Spark

Spark Duo là mẫu xe mini lắp ráp trong nước, trang bị động cơ 1.2L và cũng chia thành phiên bản LT dùng hộp số tự động 4 cấp và phiên bản LS dùng hộp số sàn. Đây là điển hình cho dòng xe đô thị với khả năng di chuyển linh hoạt, vận hành dễ dàng. Một chiếc xe có sức chứa 4 người rất phù hợp làm phương tiện đi lại. Chevrolet Spark Duo LS hiện được bán với mức giá 339 triệu đồng và phiên bản LT có giá 359 triệu đồng.

3. Hyundai Grand i10

Grand i10 được xem là mẫu xe chủ lực của Hyundai tại Việt Nam với doanh số đạt tới 18.000 chiếc trong năm 2016 hiện vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc và sắp trình làng phiên bản mới. Mẫu xe này có thế mạnh là sở hữu nhiều phiên bản khác nhau cho khách hàng thỏa sức lựa chọn; 2 loại động cơ 1.0L và 1.2L, cùng kiểu dáng 4 cửa (sedan) và 5 cửa (hatchback) với lựa chọn hộp số hộp số sàn và tự động.

Tuy nhiên, có một vấn đề cần Hyundai sớm khắc phục đó là việc cung ứng vật tư thay thế do linh kiện nhập khẩu từ Ấn Độ, đây cũng là vấn đề từng xảy ra với i10 thế hệ trước. Hiện Hyundai Grand i10 1.0L được bán với mức giá từ 359 đến 417 triệu đồng; các phiên bản 1.2L có giá bán từ 387 – 479 triệu đồng.

4. KIA Morning

Tại thị trường Việt Nam, KIA Morning sẽ cạnh tranh trực tiếp với người anh em Hyundai Grand i10; cùng tập đoàn, cùng phân khúc, cùng trang bị động cơ 1.0L và 1.2L, nhưng Morning lại là sản phẩm lắp ráp trong nước, được phân phối duy nhất một phiên bản 5 cửa (hatchback).

KIA Morning 1.0L chỉ có duy nhất bản số sàn với mức giá 327 triệu đồng, trong khi phiên bản 1.2L phong phú hơn, có cả phiên bản hộp số tự động 4 cấp có giá từ 338 – 413 triệu đồng.

5. KIA Rio sedan

Với giá bán 499 triệu đồng, phiên bản sedan của mẫu xe hạng B KIA Rio là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với động cơ 1.4L kết hợp cùng hộp số sàn. Cũng như Chevrolet Aveo, KIA Rio có thế mạnh về không gian nội thất rộng rãi và thiết kế trẻ trung.

6. Mitsubishi Attrage và Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Attrage
Cả 2 phiên bản sử dụng hộp số sàn của mẫu xe hạng B của Mitsubishi đều có giá bán chưa đến 500 triệu đồng; trong khi những phiên bản sử dụng hộp số tự động vô vấp lại có giá cao hơn mốc giá này. Hiện cả hai mẫu xe này đều được nhập khẩu từ Thái Lan; Mitsubishi Mirage MT (5 cửa – hatchback) được bán với giá 448 triệu đồng, trong khi Mitsubishi Attrage MT (bốn cửa – sedan) có giá cao hơn, 492 triệu đồng.

Mitsubishi Mirage
7. Nissna Sunny SL

Mẫu xe hạng B lắp ráp trong nước của Nissan – Sunny SL được trang bị động cơ 1.5L cùng hộp số sàn, giá bán khoảng 463 triệu đồng; thế mạnh về khung gầm chắc chắn, các trang bị tiện nghi vừa đủ hỗ trợ cho “điểm yếu” khi mẫu xe chưa thể tung ra phiên bản nâng cấp (facelift) kể từ năm 2013. Hiện phiên bản số tự động của Sunny có giá cao hơn khoảng 50 triệu đồng đối với phiên bản số sàn.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *