Những điều cần lưu ý khi đặt tượng phật trên ô tô

Chọn thời gian thích hợp và chuẩn bị tâm an lành để đặt tượng Phật lên xe ô tô
Lưu ý 1: Chú ý khi quyết định mua Tượng Phật để lên xe ô tô
Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ , tránh để các đồ dùng lên tượng Phật. Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng. Tượng Phật để trên xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.

Khi mua tượng Phật tại về khách hàng nên nâng niu tượng và đặt tượng ở nơi trang trọng không nên đặt tượng Phật dưới sàn nhà hay đặt ở khu vực bếp hay Tolet nhé vì tượng bên chúng tôi đã được khai nhãn, nên tượng sẽ như tượng Phật thờ khi bạn thỉnh trên chùa về.
Khi đặt tượng bắt buộc phải cố định tượng không để hầm hinh khách hàng nhé! Khi khách hàng mua tượng Phật tại lúc nào chúng tôi cũng tặng kèm quý khách 1 tấm lót chống trượt và 1 miếng keo 2 mặt nhỏ là để khách hàng cố định tượng Phật trên xe để khi di chuyển thì tượng sẽ không bị dịch chuyển nhé!.
Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật đó là điều bắt buộc đối với tượng Phật để lên xe hơi nhé! Nên chọn tượng Phật nguyên vẹn có thể tùy chọn dáng của Phật là nằm hay đứng tùy theo bạn muốn nhé.

Lưu ý 2: Nên mang lên chùa để làm lễ cầu an cho chủ xe

Thực tế tượng Phật phong thủy xe hơi tại trước khi bán ra đã được khai nhãn chung tất cả sản phẩm, bình thường với các sản phẩm mang về khách hàng có thể đặt lên xe mà không cần làm gì khác, nhưng cá nhân chúng tôi khuyên khách hàng rằng nếu khi mua tượng phật về nên mang lên chùa nhờ sư thầy làm lễ cầu an cho chủ xe 1 lần nữa, đây là lễ mang tính cá nhân nên không bắt buộc nhưng nếu có điều kiện thì khách hàng nên làm lễ này 1 lần trước khi để tượng phật lên ô tô của mình. Còn nếu không thì khách hàng vẫn đặt tượng lên xe bình thường nhé!
Lưu ý 3: Chọn thời gian thích hợp và chuẩn bị tâm an lành để đặt tượng Phật lên xe ô tô
Với Tượng Phật trước khi để lên xe ô tô tốt nhất khách hàng nên đến chùa nhờ sư thầy chọn ngày tốt và giờ tốt phù hợp với chủ xe để đặt tượng lên xe nhé. Nếu bạn không có thời gian thì khách hàng cũng có thể chọn ngày tốt trên mạng và nếu được hãy đặt tượng Phật lên xe vào buổi sáng trước 11h nhé vì thời gian đó được xe là giờ của Phật nhé. Khi đặt Tượng phật lên xe hơi quý khách hãy thành tâm và niệm Nam Mô A Di Đà Phật để ngài độ cho chủ nhân khi di chuyển trên xe nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *